Biệt thự vườn 3 phòng ngủ đẹp mắt - Chủ đầu tư: Anh Quân, Hà Nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Hiện nay, những mẫu thiết kế Nhà biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình có khuôn viên đất rộng rãi lựa chọn xây dựng. Không chỉ có kiến trúc độc đáo, vẻ đẹp ngoại thất tinh tế, công năng khoa học, mà chi phí đầu t...

Hiện nay, những mẫu thiết kế Nhà biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình có khuôn viên đất rộng rãi lựa chọn xây dựng. Không chỉ có kiến trúc độc đáo, vẻ đẹp ngoại thất tinh tế, công năng khoa học, mà chi phí đầu tư cho phong cách này cũng rất phù hợp với hầu hết các gia đình.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Nguyễn Hồng Quân

- Địa điểm xây dựng: Minh Phúc - Sóc Sơn - Hà Nội

- Diện tích xây dựng: 197 m2

- Công năng sử dụng: Phòng khách + Phòng thờ + Bếp + 1 Phòng ngủ master + 2 phòng ngủ thường + 1 wc

Điểm độc đáo và cũng là điểm nhấn nổi bật nhất của thiết kế này chính là hệ thống mái Nhật được đan cài nhau cực kỳ hài hòa và tinh tế. KTS sử dụng mái Nhật màu xanh đẹp mắt và tươi mới vừa mang đến vẻ đẹp ngoại thất đồng thời còn có thể giảm tình trạng nắng nóng và ngăn chặn nước mưa hắt vào nhà.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng thoải mái, thuận tiện của các thành viên trong gia đình anh Quân, các không gian chức năng được bố trí khoa học, hợp lý, đảm bảo sự liên kết cả trong và ngoài biệt thự. Bước vào từ đại sảnh là không gian phòng khách rộng rãi, thông thoáng, phía sau là phòng thờ, thể hiện sự thành kính của gia chủ với ông bà, tổ tiên.

3 phòng ngủ thường với diện tích vừa phải đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. 1 phòng ngủ master với thiết kế nhà vệ sinh riêng đảm bảo sự tiện nghi và riêng tư khi sử dụng. Khu vực bếp và nhà ăn được thiết kế riêng nhưng liên thông với nhà chính, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình đông người.

2. Hình ảnh thi công thực tế

Thiết kế biệt thự sân vườn là cả một quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ, đầu tư kĩ càng từ ý tưởng - phương án - mặt bằng - công năng - màu sắc - các nguyên vật liệu...Cả KTS và gia chủ đều phải đầu tư rất nhiều công sức. Cảm ơn gia đình ông  đã tin tưởng & sử dụng dịch vụ thiết kế của Việt Home.