Hoàn thiện thiết kế nhà cấp 4 anh Hùng Thanh Hóa

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhà cấp 4 là một trong những mẫu thiết kế nhà hiện đại, được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, Được các KTS Việt Home thiết kế cho anh đình anh Hùng ở Thanh Hóa. Trong phạm vi bài viết này, chún...

Nhà cấp 4 là một trong những mẫu thiết kế nhà hiện đại, được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, Được các KTS Việt Home thiết kế cho anh đình anh Hùng ở Thanh Hóa.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc, quý khách hàng, mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại, với tổng kinh phí đầu tư chưa đến 700 triệu đồng.

Thông tin công trình nhà cấp 4 nông thôn

  • Chủ đầu tư: Anh Hùng
  • Địa điểm: Tĩnh Gia- Thanh Hóa
  • Năm thiết kế: 2019
  • Công trình: nhà cấp 4 mái thái
  • Kiến trúc: hiện đại
  • Diện tích thiết kế: 150m2
  • Kinh phí đầu tư: 700 triệu

Yêu cầu tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

Anh Hùng hiện đang sinh sống cùng gia đình tại Thanh Hóa, gia đình có 4 thành viên gồm 2 vợ chồng và 2 con. Dự định năm 2019 gia đình sẽ thi công công trình mới, để an cư lạc nghiệp. Sau nhiều lần tìm hiểu, anh vẫn giữ nguyên sở thích của mình chính là mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại.

Nhìn từ xa mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đầy tinh tế, với hình khối bố cục vững chắc và kiên cố, cùng với mặt tiền ấn tượng có sức hút thẩm mĩ cao.

Bố cục được phân bố theo hình khối chữ U, kiến trúc phân bố đồng đều và được tính toán chi tiết với từng mảng khối nhỏ. Khoảng sân trước thiết kế rộng và thoáng, thiết kế tinh tế với bậc tam cấp được ốp đá tự nhiên màu vàng nhạt. Để không gian thêm thoáng mát và đón nhận được nhiều ánh sáng, kiến trúc sư thiết kế sử dụng hệ thống cửa kính nhôm xingfa màu trắng sứ. Thiết kế hệ cửa mở trượt cao, kích thước chuẩn phong thuỷ đảm nhận vị trí lưu thông không khí cho toàn bộ không gian của mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp.

Tinh tế, hiện đại và tươi mới, thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại có sức cuốn hút mạnh mẽ. Ngoại thất có sự phối hợp ăn ý với nhau, từ thiết kế màu cam nhạt cho đến hệ thống cửa kính, thiết kế kiến trúc mái thái khối đua rộng chữ A, kiến trúc mái thái thiết kế cân đối tạo nên một sự phối hợp ăn ý và tinh tế. Chủ đầu tư ngay sau khi nhìn thấy phối cảnh thiết kế, đã hoàn toàn bị chinh phục.