Thiết kế và giám sát tác giả công trình cô Nga - Thái Nguyên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu thiết kế mẫu nhà mái thái 1 tần gia đình cô Nga - Thái Nguyên Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp và hiện đại được kiến trúc sư chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói cho chủ đầu tư Cô Nga ở Thái Nguyên. Kính mời quý bạn đọc cũng như quý khá...

Mẫu thiết kế mẫu nhà mái thái 1 tần gia đình cô Nga - Thái Nguyên

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp và hiện đại được kiến trúc sư chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói cho chủ đầu tư Cô Nga ở Thái Nguyên. Kính mời quý bạn đọc cũng như quý khán giả cùng tham khảo để có thêm những ý tưởng thiết kế mới hơn, hoàn thiện hơn cho công trình của gia đình mình trong tương lai nhé.

Ý tưởng thiết kế mẫu thiết kế nhà cô Nga - Thái Nguyên được manh nha từ những yêu cầu thiết kế cụ thể của gia đình chủ đầu tư như sau:

+ Thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái diện tích 120m2 hiện đại, phối cảnh kiến trúc thiết kế ấn tượng và có sức thu hút, thể hiện không gian thông thoáng và đón nhận được nhiều ánh sáng.

+ Mặt bằng công năng bố trí 3 phòng ngủ + 2 WC + phòng sinh hoạt chung + ban thờ + bếp + sân chơi

+ Cảnh quan sân vườn hiện đại, thiết kế đồng bộ với phối cảnh kiến trúc chung của công trình.

+ Tổng kinh phí đầu tư cho công trình không vượt quá 1,1 tỷ, tiến độ hoàn thiện công trình trọn gói trong vòng 3 tháng.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã tiến hành khảo sát hiện trạng cũng như khảo sát để có thể hoàn thiện những ý tưởng thiết kế khoa học và tối ưu nhất cho công trình.

Quỹ đất xây dựng rộng cùng với nền đất cứng chắc, một nền đất lý tưởng cho việc thi công móng băng, giảm tải áp lực về thời gian, kỹ thuật thi công cũng như kinh phí đầu tư của công trình.

Khoảng sân trước thiết kế cực rộng và thoáng, nổi bật với thiết kế gạch màu xám sáng. Bậc tam cấp thiết kế cao, phần cột hai bên và từng bậc tam cấp được ốp đá tự nhiên, khoảng hiên chính rộng và thoáng tạo điều kiện cho dòng vượng khí lưu thông đồng đều vào các không gian phía trong.

Hình khối kiến trúc mẫu nhà biệt thự mái thái 1 tầng khá kiên cố và bền vững, nhưng được làm mềm mại, thanh thoát hơn nhờ màu xanh xám của tường và mái thái. Phần chân tường được xây khá bền vững và kiên cố cho căn nhà kết hợp với thiết kế hệ thống cửa gỗ kính và khoảng sân trước rộng thoáng, đem đến những cảm quan tích cực cho không gian kiến trúc.

Kiến trúc mái thái với thiết kế khối mái chữ A, thiết kế có độ dốc thoải lớn, giúp cho việc thoát nước mưa nhanh, hạn chế hiện trạng thấm nước mưa, ảnh hưởng đến kết cấu chung của không gian công trình.

Đồng thời mái thái màu xanh xám được đánh giá là kiểu mái cao thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, tính thẩm mĩ thể hiện sự sang trọng của mẫu nhà cao cửa rộng theo chuẩn phong thuỷ của người Việt

.

Sau khi thiết kế được lên, các chi tiết chi phí được báo cụ thể cho gia chủ? Các thợ, nhân công của VIỆT HOME tiến hành xây dựng đúng với thiết kế. 

Quy trình được đáp ứng đúng với thời gian quy định thực hiện đảm bảo tiến độ công trình. Đặc biệt được đội ngũ kiến trúc sư giám sát rất kỹ lưỡng phần đổ móng, mái giúp công trình đáp ứng đủ kỹ thuật thi công công trình. 

Nếu gia đình bạn đang có ý định thi công công trình mới, tuy nhiên gia đình vẫn chưa tìm được mẫu thiết kế ưng ý. Hãy liên hệ để được kiến trúc sư chúng tôi trợ giúp gia đình bạn nhé