Thiết kế nhà mái thái 1 tầng anh Dương Thái Nguyên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Sức sống tuyệt vời của những mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái ở nông thôn hiện đại chưa bao giờ hết sốt trong những năm qua. Với kiến trúc mái thái cùng với hình khối kiến trúc vững chắc và kiên cố, cùng các ý tưởng sáng tạo trong thiết kế, m...

Sức sống tuyệt vời của những mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái ở nông thôn hiện đại chưa bao giờ hết sốt trong những năm qua. Với kiến trúc mái thái cùng với hình khối kiến trúc vững chắc và kiên cố, cùng các ý tưởng sáng tạo trong thiết kế, mẫu nhà vườn đã chiếm trọn trái tim của nhiều khách hàng.

Không quá hiện đại như những mẫu nhà cao tầng, tuy nhiên phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có sân vườn luôn đem đến cảm giác yên bình và thư thái cho chủ nhân. Chỉ trong một thời gian ngắn, chúng tôi đã giúp chủ nhân hoàn thiện được mẫu thiết kế ưng ý nhất với phối cảnh hiện đại và hoàn hảo.

 
mái thái 1 tầng
 

Thông tin công trình nhà vườn cấp 4 mái thái nông thôn

Chủ đầu tư: Dương

Địa điểm: Phú Lương- Thái Nguyên

Năm thiết kế: 2019

Diện tích thiết kế: 140m2

Công trình: nhà cấp 4 mái thái

Công năng: 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, phòng bếp

Yêu cầu thiết kế từ chủ đầu tư

Tìm đến công ty Việt Home vào một ngày năng nóng, bác Hợi mong muốn kiến trúc sư có thể giúp bác hoàn thiện phối cảnh thiết kế công trình, để bác có thể triển khai thi công ở quê nhà Phú Thọ. Phối cảnh thiết kế nhà không có yêu cầu quá cao, chỉ cần hình khối kiến trúc kiên cố, công năng khoa học, tiến độ thi công nhanh, kinh phí đầu tư hợp lý là ổn.

Kiến trúc mái thái màu ngói đỏ là mong muốn bấy lâu của bác, với mục đích lưu giữ những ý tưởng thiết kế có tính truyền thống của dân tộc. Mặt tiền thiết kế cao ráo sao cho thoáng mát, thiết kế có tính thẩm mĩ cao và đảm bảo tuổi thọ cho công trình thiết kế.

Công trình được chúng tôi tiến hành khảo sát khá kỹ càng trước khi đưa ra phối cảnh thiết kế sơ bộ, họp bàn cùng chủ đầu tư. Diện tích xây dựng khá lớn, cùng với nền móng cao, toàn bộ chân móng được ốp gạch màu xám đậm đem đến sức cuốn hút, khơi gợi sự bề thế và tiện nghi cho công trình.

Phần chân tường nhà được ốp đá màu vàng nhạt, kết hợp với trụ cột vuông được trang trí đường gờ tỉ mỉ phần đầu và chân trụ cột thể hiện sức mạnh kiên cố, tuổi thọ bền vững của mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Kiến trúc mái thiết kế giật cấp, thiết kế phi đối xứng cùng với thiết kế bậu mái cửa sổ với độ đua khá rộng, tạo nên cảnh quan đồng bộ, cân đối và có sức hút lớn cho công trình thiết kế.

Thay vì sử dụng cửa gỗ như thường thấy trong thiết kế nhà cấp 4, chỉ duy nhất cửa chính mặt tiền được thiết kế cửa gỗ tự nhiên, còn đâu toàn bộ hệ thống cửa đi, cửa sổ, của công trình được thi công bằng cửa nhôm xingfa màu vân gỗ hiện đại. Với tính thẩm mĩ cao cùng với thiết kế màu sắc hài hoà, mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp hoàn toàn nổi bật hơn những mẫu thiết kế nhà bên cạnh và chinh phục chủ đầu tư mà không phải chỉnh sửa phương án cũng như ý tường thiết kế sơ bộ mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái ở nông thôn ban đầu quá nhiều.