Biệt thự vườn mái nhật 3 phòng ngủ đẹp mắt - Chủ đầu tư: Anh Thế, Ninh Bình

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Kiến trúc Việt Home xin trân trọng giới thiệu tới  bạn đọc tham khảo mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng mái Nhật tại Hoa Lư, Ninh Bình. Thiết kế biệt thự vườn là một trong những mẫu nhà được các gia chủ chào đón rất nhiều trong những năm gần đ...

Kiến trúc Việt Home xin trân trọng giới thiệu tới  bạn đọc tham khảo mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng mái Nhật tại Hoa Lư, Ninh Bình. Thiết kế biệt thự vườn là một trong những mẫu nhà được các gia chủ chào đón rất nhiều trong những năm gần đây. Vẻ đẹp kiến trúc hiện đại pha trộn chút Á Đông trong ngôi nhà 1 tầng của gia đình anh Thế tạo nên sức hấp dẫn kì lạ.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Thế

- Địa điểm xây dựng: Phù La, Ninh Khang, Hoa Lư, Ninh Bình

- Tên công trình: Nhà vườn mái nhật

- Diện tích sử dụng: 15.8 x 7.5m (110 m2)

- Công năng sử dụng: Phòng khách + Phòng thờ + Bếp + 3 Phòng ngủ + Phòng tắm và wc

Sở hữu khuôn viên đất rộng rãi, Kiến trúc sư đã lên ý tưởng mặt bằng - công năng của ngôi nhà biệt thự 1 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại mái nhật, tích hợp với đó là hệ thống sân vườn quanh nhà xanh mát.

Sở hữu mảnh đất rộng rãi nhưng anh Thế mong muốn xây dựng 1 ngôi nhà nhỏ xinh, bố trí phù hợp cho công năng 3 phòng ngủ để đảm bảo cho các thành viên trong gia đình. 

Quan sát, nhìn ngắm ngoại thất của ngôi nhà biệt thự vườn 1 tầng, người xem chăc chắn sẽ cảm nhận được sức hút vô cùng lớn từ những chi tiết kiến trúc hiện đại mang lại. Một không gian nhẹ nhàng, thanh thoát, màu sơn và mái ngói là sự kết hợp hài hoàn với tổng thể sân vườn xung quanh.

Những đường nét trong thiết kế nhà đẹp biệt thự 1 tầng vô cùng khỏe khoắn khi kết hợp với sự uyển chuyển của sân vườn mang tới nét đẹp tinh tế khiến ngôi nhà trở nên trang nhã mà bất kì ai cũng mong muốn sở hữu.

Trên đây là một số các thông tin giới thiệu về mẫu nahf vườn mái nhật đẹp do Việt Home thiết kế. Hi vọng, cùng với những đường nét đẹp hài hòa về phong cách kiến trúc những như đường nét trang trí cùng cách bố trí công năng diện tích sinh hoạt sẽ giúp các gia chủ hài lòng. 

Bạn đang cần tư vấn xây thiết kế và thi công nhà ở? Vui lòng liên hệ hotline: 0912 30 11 85 để được kiến trúc sư Việt Home tư vấn phương án phù hợp nhất.