Cập nhật thêm 1 mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật hiện đại - Chủ đầu tư: Anh Trung, Vĩnh Phúc

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Biệt thự mái nhật 2 tầng này dự đoán sẽ trở thành một không gian đáng sống, ước mơ của mọi gia đình, đặc biệt là với những người yêu thích ngắm cảnh. Giữa không gian bao la, ngôi biệt thự đẹp hiện lên với nét kiến trúc pha trộn giữa cái đẹp lộng l...

Biệt thự mái nhật 2 tầng này dự đoán sẽ trở thành một không gian đáng sống, ước mơ của mọi gia đình, đặc biệt là với những người yêu thích ngắm cảnh. Giữa không gian bao la, ngôi biệt thự đẹp hiện lên với nét kiến trúc pha trộn giữa cái đẹp lộng lẫy, sang trọng tinh tế của thời đại mới, thu hút bao ánh nhìn của người lướt qua, để họ phải trầm trồ thán phục trước vẻ đẹp thách thức thời gian của nó.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Trung

- Địa điểm xây dựng: Sông Hồng, Vĩnh Phúc

- Tên công trình: Biệt thự 2 tầng mái nhật hiện đại

- Diện tích: 8,2x14M

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp ăn + 1 Phòng ngủ thường + 1WC

+ Tầng 2: Phòng thờ + 1 Phòng ngủ khép kín + 2 Phòng ngủ thường + Sân chơi + 1WC

Ngoại thất biệt thự 2 tầng mái nhật được thiết kế độc đáo với sự sáng tạo mới trong lối thiết kế, thiết kế thêm sân vườn vừa mang đến không gian trong lành vừa có thể tận dụng được khoảng trống khi gia chủ có công việc lớn cần sử dụng. 

Sử dụng hệ thống cửa kính khi thiết kế biệt thự là mang đến một không gian mở tạo không gian thông thoáng, thân thiện với môi trường và đây chính là sự cách tân điển hình vừa tạo không gian mới mẻ. Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại, thanh thoát và sự giản lược hoa văn phào chỉ rườm rà phức tạp nhưng vẫn để lại cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng vẻ đẹp vượt thời gian.

Màu trắng chủ đạo đặc trưng thanh thoát làm nổi bật lên màu xanh của mái ngói Nhật, khung nhôm cửa kính, đá ốp sảnh hiên Granite màu đen vân trắng trang trí và đặc biệt sử dụng sơn màu xanh dương sơn cổ mái và chân tường nhà để tạo sự mới mẻ hơn.

2. Hình ảnh giám sát thi công

Giám sát sắt móng

Giám sát sắt sàn tầng 2

👉 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!!!