Cập nhật thêm mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum - Chủ đầu tư: Anh Trung, Hà Nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum là một trong những mẫu nhà ống đẹp được thiết kế và thi công nhiều hiện nay. Đây là thiết kế tiêu biểu, phù hợp với những gia đình có ba thế hệ gồm ông bà, cha mẹ và các con cùng sinh sống. 1. Phối cảnh 3D mặt tiền - Chủ đ...

Mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum là một trong những mẫu nhà ống đẹp được thiết kế và thi công nhiều hiện nay. Đây là thiết kế tiêu biểu, phù hợp với những gia đình có ba thế hệ gồm ông bà, cha mẹ và các con cùng sinh sống.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Trung

- Địa điểm xây dựng: Đông Anh - Hà Nội

- Tên công trình: Nhà phố 4 tầng 1 tum

- Diện tích: 3,6x15m

- Công năng sử dụng: 

+ Tầng 1: Gara + Phòng khách + Phòng bếp + 1WC

+ Tầng 2: Phòng thờ + 1 Phòng ngủ + 1WC

+ Tầng 3: Phòng làm việc + 1 Phòng ngủ + 1WC

+ Tầng 4: 2 Phòng ngủ + 1WC + Sân chơi

+ Tầng tum: Kho + Sân phơi

Theo yêu cầu của gia chủ, mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản tận dụng được các yếu tố không gian tự nhiên. Cùng với đó là hình khối kiến trúc mang đến nét đẹp khỏe khoắn, sinh động cho tổng thể không gian. Vật liệu kính cường lực được sử dụng nhằm mang lại hiệu quả cao trong tính thẩm mỹ, đem đến không gian nội thất sự tươi mới, tràn đầy ánh sáng tự nhiên và những hướng nhìn đẹp ra bên ngoài.

Ban công của ngôi nhà được kts trang trí nhiều cây xanh mang lại cảm giác gần gũi thiên nhiên, xanh mát của toàn bộ ngôi nhà, dù là nhà phố nhưng không bị tù túng, chật hẹp.

Mặt tiền của ngôi nhà chỉ có 3,6m khá nhỏ hẹp nên các kts đã khéo léo bố trí thêm phần gạch bông gió thêm đẹp mắt và mát mẻ, trông mặt tiền ngôi nhà sẽ rộng rãi hơn.

2. Hình ảnh 3D nội thất

2.1. Phòng khách

2.2. Phòng bếp

2.3. Phòng thờ

2.4. Phòng ngủ

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế và thi công một ngôi nhà đẹp, có thiết kế thanh lịch phù hợp với xu hướng hiện đại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất.