Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật tại Gia Lâm, Hà Nội - Chủ đầu tư: Anh Tiến

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Điểm cân xứng về hình khối cũng như kiến trúc hiện đại. Chính là điểm nhấn tiêu biểu mà mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái Nhật này lại được các gia chủ tán đồng đầu tư. Đồng thời độ ăn khớp với xu hướng thời đại cũng chính là điều đáng nói ở bản vẽ thiế...

Điểm cân xứng về hình khối cũng như kiến trúc hiện đại. Chính là điểm nhấn tiêu biểu mà mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái Nhật này lại được các gia chủ tán đồng đầu tư. Đồng thời độ ăn khớp với xu hướng thời đại cũng chính là điều đáng nói ở bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái Nhật này.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Tiến

- Địa điểm xây dựng: Gia Lâm, Hà Nội

- Tên công trình: Biệt thự 2 tầng mái nhật

- Diện tích: 8,9x11,7m

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp + 1 Phòng ngủ khép kín + 1WC

+ Tầng 2: Phòng thờ + 1 Phòng ngủ khép kín + 2 Phòng ngủ thường + 1WC + Sân chơi

Mẫu nhà mang hình dáng cân xứng so với kiến trúc tổng thể. Với sự cân chỉnh được điều chế tỉ mỹ và phân chia rõ ràng. Tất cả đã góp phần thể hiện sự kiên cố khá vững chắc cho kiến trúc công trình này. Sự mới mẻ trong cách phối màu tổng thể cho đến hệ thống cửa. Với thiết kế phần cửa phụ bằng vật liệu kính, kết hợp cửa chính với vật liệu gỗ tự nhiên sẫm. Những điểm phối hợp ăn khớp này để giúp biệt thự thêm phần trang trọng hơn.

Đối với những mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp mái Nhật thường mang kiến trúc đơn giản. Bởi hướng theo phong cách hiện đại. Hầu hết các hệ thống trụ cột vuông ở sảnh chính mặt tiền sẽ được kết hợp hài hòa cùng với hệ hống tường. Nhằm chống đỡ cho hệ thống tầng lầu trên. Đồng thời tạo nên sự cân đối hài hòa dù mang vẻ đẹp đơn giản. Nhưng tổng quan công trình của mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái nhật vẫn thể hiện được nét đẹp sang trọng.

Quan sát kỹ bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng có thể thấy biệt thự đẹp được bố trí khá nhiều phần cửa sổ. Mang lại sự thoáng đãng vào trong ngôi nhà. Đồng thời với tác dụng lấy ánh sáng tự nhiên còn mang lại nét hiện đại cho công trình tổng quan. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái Nhật còn ghi điểm với sự tiện nghi và ấn tượng. Với lối thiêt kế sử dụng vật liệu hiện đại mà lại dễ tìm.

Mẫu biệt thự được các kiến trúc sư sử dụng các tone màu sáng, xanh, trắng làm nổi bật ngôi nhà.

2. Hình ảnh 3D nội thất

2.1. Phòng khách

 

2.2. Phòng bếp

2.3. Phòng ngủ

2.4. Phòng vệ sinh

3. Hình ảnh thi công

Nếu muốn biết thêm chi tiết về mẫu nhà này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ!

.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VIỆT HOME

📩 m.me/kientrucviethome33

☎️ 0986 823 185 / 0912 30 11 85/ 0961 30 11 85 / 0916 429 185

💻 https://kientrucviethome.vn/

#thietkenha #viethome #thietkenhadep #thietkebietthu #thietkenhapho