Chiêm ngưỡng thiết kế nhà vườn 1 tầng mái Nhật - Anh Lâm, Thái Nguyên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Hiện nay, thiết kế nhà biệt thự mái nhật 1 tầng đang là xu hướng của rất nhiều gia chủ. Xu hướng đánh trúng vào thị hiếu và tâm lý của khách hàng. Nổi bật lên phong cách nhà như ở “nông thôn” nhưng không mất đi tính hiện đại. Với tính thông d...

Hiện nay, thiết kế nhà biệt thự mái nhật 1 tầng đang là xu hướng của rất nhiều gia chủ. Xu hướng đánh trúng vào thị hiếu và tâm lý của khách hàng. Nổi bật lên phong cách nhà như ở “nông thôn” nhưng không mất đi tính hiện đại. Với tính thông dụng bên cạnh sự liên kết đặc biệt giữa cảnh quan thiên nhiên. Biệt thự mái Nhật 1 tầng phong cách hiện đại của anh Lâm tại Thái Nguyên luôn khiến thị khách phải ngước nhìn.

1. Phối cảnh mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Lâm

- Địa điểm xây dựng: Thái Nguyên

- Tên công trình: Nhà vườn mái Nhật

- Công năng sử dụng: Phòng khách + Phòng thờ + Bếp + 3 Phòng ngủ + 1 WC

Sau khi nhận tư vấn, anh Lâm đã lựa chọn mẫu thiết kế nhà 1 tầng, mái nhật.

Tuy nhiên, với độ tuổi khá trẻ anh mong muốn ngôi nhà của mình phải được thiết kế mang phong cách hiện đại, mới mẻ, không chỉ thuận tiện trong sinh hoạt mà phải ấn tượng mỗi khi khách đến thăm nhà. 

Hiểu được điều này, Việt Home quyết định sử dụng kính là vật liệu chính cho cửa sổ và cửa chính ngôi nhà. Điều này giúp ngôi nhà trở nên hiện đại và đón sáng tốt.

Điểm đặc biệt trong thiết kế nhà anh Lâm là phần kính vòm cạnh sảnh chính. Với thiết kế thông thường, phần tường sẽ được xây kiên cố, vuông vắn. Tuy nhiên, kiến trúc sư đã khéo léo chuyển thành hình vòm và sử dụng hoàn toàn bằng kính. 

Thiết kế nhà mái Nhật là lựa chọn phù hợp cho công trình nhà ở miền Bắc bởi khả năng cách nhiệt và thoát nước tốt. Không chỉ vậy, nhà mái nhật mang lại cảm giác trẻ trung mà chắc chắn.

Thiết kế bản vẽ ngôi nhà là bước vô cùng quan trọng để bạn lên ý tưởng và hình dung ngôi nhà của mình 1 cách chính xác, phù hợp nhất. Liên hệ ngay để được kiến trúc sư Việt Home tư vấn mẫu nhà, bố trí công năng sử dụng và phong thủy phù hợp nhất.

2. Hình ảnh thi công thực tế