Đẳng cấp với mẫu nhà phố 2.5 tầng hiện đại có gara - Chủ đầu tư: Anh Thủy, Phú Thọ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Xu hướng thiết kế nhà hiện nay tại các thành phố lớn xuất hiện ngày càng nhiều các ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum (còn được gọi bằng tên nhà ống 2.5 tầng) đẹp đơn giản vì nhà ống 2,5 tầng thường được xây dựng trên những mảnh đất mặt phố nhỏ h...

Xu hướng thiết kế nhà hiện nay tại các thành phố lớn xuất hiện ngày càng nhiều các ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum (còn được gọi bằng tên nhà ống 2.5 tầng) đẹp đơn giản vì nhà ống 2,5 tầng thường được xây dựng trên những mảnh đất mặt phố nhỏ hẹp. Để có thể xây dựng được một ngôi nhà ống đẹp giá rẻ thì cách thiết kế cũng như phương án bài trí công năng một cách hợp lý là điều rất quan trọng nhất.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Thủy

- Địa điểm: Phú Thọ

- Tên công trình: Nhà phố 2.5 tầng phong cách hiện đại

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Gara + Phòng khách + Phòng ăn và bếp + Kho + Sân ướt + 1WC

+ Tầng 2: Phòng ngủ master + 2 Phòng ngủ thường + 1WC

+ Tầng tum: Sân thượng + Phòng thờ + Phòng SHC + Sân phơi

Mẫu nhà phố hiện đại gồm 2 tầng và một tầng tum có khoảng sân thượng để trồng cây cảnh thoáng mát và là nơi thư giãn lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Với phong cách thiết kế hiện đại các mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp giá rẻ này sẽ giúp giảm bớt chi phí xây dựng nhà nhưng vẫn đảm thẩm mỹ và chất lượng về công năng cho căn nhà.

Mẫu nhà này được sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo, kết hợp cùng màu xám, hồng của kính tôn lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Hệ thống cửa sổ được sử dụng tối đa kết hợp giữa khung chữ nhật với khung vòm tạo sự độc đáo, tận hưởng ánh sáng tự nhiên.

2. Hình ảnh nội thất

2.1. Phòng khách

2.2. Phòng bếp

2.3. Phòng ngủ

3. Hình ảnh thi công hoàn thiện

 

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà ở, hãy liên hệ với chúng tôi!