Hoàn thiện biệt thự vườn mái nhật - Anh Hoàng Tùng, Thái Bình

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thiết kế biệt thự 1 tầng có đẹp là gợi ý tuyệt vời dành cho những gia đình Việt sở hữu một khu đất rộng, muốn tích hợp sân vườn. Công trình biệt thự vườn mái Nhật tại Thái Bình do anh Tùng làm chủ đầu tư là công trình hội ...

Thiết kế biệt thự 1 tầng có đẹp là gợi ý tuyệt vời dành cho những gia đình Việt sở hữu một khu đất rộng, muốn tích hợp sân vườn. Công trình biệt thự vườn mái Nhật tại Thái Bình do anh Tùng làm chủ đầu tư là công trình hội tụ được tất cả những yếu tố của 1 không gian sống tiện nghi, khoa học và không gian sân vườn khoáng đạt, rộng rãi. Hãy cùng Việt Home khám phá trong bài viết dưới đây.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Tùng

- Địa điểm xây dựng: Bình Thanh - Kiến Xương - Thái Bình

- Tên công trình: Biệt thự vườn mái nhật

- Công năng sử dụng: Phòng khách + Phòng thờ + Bếp + 4 Phòng ngủ + 1 WC

- Diện tích sử dụng: 137m2

- Diên tích xây dựng: 177 m2

Công trình biệt thự 1 tầng mái nhật được thiết kế dựa trên những mong muốn của chủ đầu tư. Ông Tùng mong muốn sở hữu ngôi nhà 1 tầng nhật 3 phòng ngủ với diện tích xây dựng khoảng 150 - 180 m2, đồng thời có thiết kế sân vườn bên ngoài ngoại thất để mang đến một không gian xanh thoáng đãng, không khí trong lành.

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng mang nét đẹp trang nhã và đầy tinh tế được KTS phác họa rõ nét qua khu vực mặt tiền được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Không quá cầu kỳ trong việc tạo hình trang trí ngoại thất, chỉ với các đường phào chỉ nhẹ nhàng, sử dụng màu sắc cơ bản, trắng chủ đạo xuyên suốt toàn bộ công trình mang vẻ đẹp đầy tinh tế cho ngôi nhà.

2. Hình ảnh nội thất

- Phòng khách

- Phòng thờ

- Phòng bếp

- Phòng ngủ

Kiến trúc Việt Home luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng  và dựa trên kinh nghiệm để  tư vấn không gian sống lý tưởng nhất phù hợp với yêu cầu gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí khi cần bạn nhé.