Hoàn thiện thiết kế nhà mái thái 2 tầng anh Diễn ở Quảng Ninh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Công trình biệt thự mái thái 2 tầng được các KTS của Việt Home thiết kế cho gia đình anh Diễn ở Quảng Ninh.Không quá đồ sộ như những mẫu biệt thự lớn khác, tuy nhiên mẫu biệt thự mini 2 tầng 100m2 vẫn đủ sức cuốn hút để chinh phục triệu ...

Công trình biệt thự mái thái 2 tầng được các KTS của Việt Home thiết kế cho gia đình anh Diễn ở Quảng Ninh.Không quá đồ sộ như những mẫu biệt thự lớn khác, tuy nhiên mẫu biệt thự mini 2 tầng 100m2 vẫn đủ sức cuốn hút để chinh phục triệu ánh nhìn. Đừng bỏ qua mẫu thiết kế biệt thự hiện đại và đầy quyền lực dưới đây của chúng tôi, để góp phần hoàn thiện ý tưởng thiết kế công trình cho gia đình mình trong tương lai nhé.

Kiến trúc mái thái kết hợp với hình khối biệt thự được xem là cặp đôi hoàn hảo trong phối cảnh kiến trúc của nhiều công trình thiết kế. Sự bề thế của khối hình biệt thự cùng với những nét sang trong trong kỹ thuật thi công và hoạ tiết trang trí, cùng với đường gờ và phào chỉ, màu sắc thanh thoát, tất cả tạo nên một bức tranh hoàn hảo về mẫu biệt thự đẹp.

Diện tích thiết kế mặt sàn là 100m2, kiến trúc sư đã khéo léo xử lý phối cảnh kiến trúc để công trình trông thu hút và ấn tượng hơn. Thiết kế bao quát tổng quan từ thiết kế tường rào cho đến phổi cảnh chi tiết bên trong.

Nhìn từ trên cao xuống, mẫu biệt thự với hình khối kiến trúc kiên cố và bề thế, toát lên kết cấu bền vững và đảm bảo tuối thọ theo thời gian. Kiến trúc mái thái thiết kế khối mái chữ A cùng với thiết kế giật cấp, thiết kế độ dốc cao và thoải, đem đến hiệu ứng thẩm mĩ cao, cùng với khả năng thoát nước nhanh.

Màu mái ngói được lựa chọn là mái ngói màu xanh xám đen, thiết kế gam màu tuân thủ đúng quy tác ngũ hành của chủ nhà. Khi mà màu gam xám xanh kết hợp cùng với màu sắc ngoại thất hiện đại với những sắc màu trắng sáng trung tính như màu trắng, màu be và màu vàng tạo nên một hiệu ứng khá thu hút cho mặt tiền nói riêng cũng như phối cảnh chung cho công trình biệt thự mini.