Khám phá thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại - Anh Tùng, Hải Phòng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
May mắn sở hữu lô đất phố với mặt tiền đẹp, rộng 9m, anh Tùng đã quyết định tìm kiếm đơn vị uy tín để thiết kế mẫu nhà lý tưởng. Mong muốn của anh là xây dựng ngôi nhà thẩm mỹ, hiện đại và đáp ứng đủ công năng, tiện ích cho các thành viên trong gi...

May mắn sở hữu lô đất phố với mặt tiền đẹp, rộng 9m, anh Tùng đã quyết định tìm kiếm đơn vị uy tín để thiết kế mẫu nhà lý tưởng. Mong muốn của anh là xây dựng ngôi nhà thẩm mỹ, hiện đại và đáp ứng đủ công năng, tiện ích cho các thành viên trong gia đình. 

Cùng khám phá mẫu nhà Việt Home thiết kế cho gia đình anh trong bài viết hôm nay.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền 

- Chủ đầu tư: Anh Tùng

- Địa điểm xây dựng: Hải Phòng

- Tên công trình: Biệt thự 3 tầng hiện đại

Điểm sáng của mẫu biệt thự này là cách sử dụng hình khối ở mặt tiền. Với chiều cao 3 tầng nhưng mỗi tầng lại có một cách khắc họa khác nhau, không bị trùng lặp. Những khối hình học vuông được xếp chồng lên nhau theo lối phi đối xứng nhưng lại rất ăn khớp. Kiến trúc sư còn khéo léo bố trí những khoảng đua lùi thông minh để tạo nên ban công đón gió lý tưởng.

Nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 9m lấy sự vuông vắn của hình khối làm chủ đạo. Các hình khối, đường nét vuông vức được đan xen mang đến sự khỏe khoắn và khoáng đạt nhất định.

2. Hình ảnh nội thất

- Phòng khách 

- Phòng bếp

- Phòng ngủ

Mỗi gia chủ sẽ có khuôn đất, hướng mệnh và nhu cầu khác nhau. Bởi vậy, thiết kế nhà là không thể bỏ qua để bạn hình dung ngôi nhà tương tai. Đến với Việt Home, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bố trí công năng, mẫu nhà phù hợp và hợp phong thủy, cung mệnh. Đồng thời, dự toán trước kinh phí để gia đình cân đối kinh phí xây hợp ký, tối ưu.