Không thể rời mắt trước mẫu nhà phố hiện đại - Chủ đầu tư: Anh Tú, Hải Dương

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Số lượng mẫu nhà phố hiện đại ngày càng gia tăng trên thị trường xây dựng. Một phần vì diện tích thu hẹp nên kiểu nhà phố, nhà ống là lựa chọn tất yếu. Phần còn lại là do nhà phố hiện đại mang vẻ đẹp trẻ trung, mang nhiều dấu ấn chủ nhân ngôi nhà....

Số lượng mẫu nhà phố hiện đại ngày càng gia tăng trên thị trường xây dựng. Một phần vì diện tích thu hẹp nên kiểu nhà phố, nhà ống là lựa chọn tất yếu. Phần còn lại là do nhà phố hiện đại mang vẻ đẹp trẻ trung, mang nhiều dấu ấn chủ nhân ngôi nhà.

Sở hữu lô đất nở hậu 5.15m, anh Tú tại Hải Dương đã đưa ra nhu cầu và được kts Việt Home phác họa ý tưởng thành bản thiết kế vô cùng hiện đại và đẹp mắt.

Hãy cùng khám phá công năng và hình ảnh tổng thể của gia đình anh Tú trong bài viết ngày hôm nay nhé!

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Tú

- Địa điểm xây dựng: Tp Hải Dương

- Tên công trình: Nhà phố 3 tầng hiện đại

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Gara + Phòng khách + Bếp ăn + 1 WC

+ Tầng 2: 2 Phòng ngủ khép kín

+ Tầng 3: Phòng thờ + 1 Phòng ngủ khép kín + Kho + Sân phơi

Với vẻ đẹp không quá khoa trương, kết cấu không gian mở thoáng mát cùng những vật liệu ốp và trang trí được lấy chủ yếu từ tự nhiên, ngôi nhà phố 3 tầng hiện lên vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng.

Những khối hình lồng ghép vào với nhau cùng với việc lựa chọn vật tư cũng như phân phối khối thoáng một cách hợp lý đã làm nên một mặt tiền nhà phố đẹp mắt và nghệ thuật. Chi tiết ban công nhỏ cùng với những ô thoáng, ô cửa sổ cũng được KTS phân bổ hợp lý để góp phần tạo nên sự thông thoáng tối đa cho người sử dụng. Đồng thời, diện tích được bố trí trước nhà đã làm nên một sân thoáng làm nơi vui chơi và để xe của gia đình.

Thiết kế ngoại thất nhà phố 3 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại giúp tối ưu hóa không gian sống và đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu cả về thẩm mỹ, phong thủy cũng như công năng sử dụng cho cả gia đình.

2. Hình ảnh nội thất

2.1. Phòng khách

2.2. Phòng bếp

2.3. Phòng ngủ

2.4. Phòng vệ sinh

3. Hình ảnh giám sát thi công

Giám sát mái Tum 

Việt Home là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nhà đẹp uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Để được tư vấn về thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, pháp lý xây dựng, mời anh chị liên hệ: