Mẫu biệt thự kết hợp kinh doanh độc đáo - Chủ đầu tư: Anh Tùng, Phú Thọ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Anh Tùng sở hữu lô đất mặt tiền đẹp, thông thoáng. Tận dụng lợi thế này, anh đã có ý tưởng xây nhà vừa phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán lại sinh hoạt cho gia đình. Để có được một ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh đẹp, quá trình thiết ...

Anh Tùng sở hữu lô đất mặt tiền đẹp, thông thoáng. Tận dụng lợi thế này, anh đã có ý tưởng xây nhà vừa phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán lại sinh hoạt cho gia đình. Để có được một ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh đẹp, quá trình thiết kế, xây dựng nhà phải được tính toán từng chi tiết cho phù hợp với thói quen sinh hoạt và lĩnh vực kinh doanh của gia đình.

Cùng Việt Home tìm hiểu mẫu thiết kế kts Việt Home đã thiết kế cho gia đình anh Tùng nhé!

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Tùng

- Địa điểm xây dựng: Thanh Sơn, Phú Thọ

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Cửa hàng 1 + Kho, Cửa hàng 2 + kho, bếp ăn + 1 phòng ngủ khép kín + 1 WC

+ Tầng 2: Phòng khách + Phòng thờ + 1 Phòng master + 3 Phòng ngủ + 1 WC

Sở hữu lô đất vuông vắn, mặt tiền đẹp rộng 10m, anh Tùng lựa chọn chia đất thành 2 ô đối xứng, 1 bên bán bỉm sữa và bên còn lại làm quầy thuốc.

Khu vực bán hàng được thiết kế tối giản, sử dụng cửa kính mở hết mặt tiền để thu hút khách hàng. Đồng thời bên ngoài nhà sử dụng cửa cuốn để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Ngoài kinh doanh, tầng 1 còn được bố trí thêm phòng bếp và 1 phòng ngủ.

Tầng 2 là khu vực sinh hoạt chủ yếu của gia đình. KTS Việt Home đã tư vấn anh Tùng triển khai hệ mái thái vừa tăng thêm sự mềm mại lại phù hợp điều kiện thời tiết khí hậu nước ta.

Không giống như tầng 1 đơn giản, tầng 2 được thiết kế cầu kỳ hơn với hệ thống cửa ban công vòm, phàm chỉ tinh thế. Tầng 2 được thiết kế với ban công rộng từ phòng khách và phòng thờ hướng ra. 2 cửa ban công thiết kế độc lạ với chi tiết vòm như trong phong cách tân cổ điển.

2 Bên đất nhà anh Tùng đã có nhà xây dựng nên khi thiết kế phần mái, kts đã giảm tối đa phần đua. Mái được bo máng để đảm bảo khi mưa không chảy sang nhà hàng xóm, Tuy rằng ngôi nhà không đua nhiều nhưng vẫn đảm bảo được tính mềm mại của loại phong cách thiết kế này.

2. Hình ảnh nội thất

2.1. Quầy bán sữa bỉm

2.2. Quầy bán thuốc

2.3. Phòng khách

2.4. Phòng bếp

2.4. Phòng ngủ

Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm những ý tưởng cho căn nhà của mình. Việt Home với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế của chúng tôi có tay nghề cao và thấu hiểu khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ được tư vấn giải pháp cho bạn tối ưu và hiệu quả nhất.