Mẫu nhà mái thái 2 tầng nhà anh Kiên - Bắc Ninh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Khoác lên mình vẻ ngoài sang trọng, hiện đại, sở hữu nhiều đường nét cách tân mới lạ, thiết kế mặt bằng công năng hợp lý, tiện nghi. Đó là tất cả những gì mà bạn có thể cảm nhận khi tận mắt chiêm ngưỡng ngôi nhà 2 tầng mái thái đẹp 4 phòng ngủ của...

Khoác lên mình vẻ ngoài sang trọng, hiện đại, sở hữu nhiều đường nét cách tân mới lạ, thiết kế mặt bằng công năng hợp lý, tiện nghi. Đó là tất cả những gì mà bạn có thể cảm nhận khi tận mắt chiêm ngưỡng ngôi nhà 2 tầng mái thái đẹp 4 phòng ngủ của gia đình anh Kiên ở Bắc Ninh.

Phối cảnh 3D cho mẫu thiết kế nhà anh Kiên - Bắc Ninh:

Giới thiệu một chút về quá trình hình thành mẫu ý tưởng nhà 2 mái thái đẹp diện tích 150m2. Ngôi nhà 2 tầng mái thái đẹp kinh phí 1,1 tỷ đồng do đội ngũ kiến trúc sư VIỆT HOME thiết kế trong khoảng thời gian 2 tuần- khoảng thời gian khá ngắn và gấp rút để kịp với kế hoạch khởi công xây dựng của gia đình anh Kiên ở Bắc Ninh.

thiết kế nhà anh kiên

Tuy được thực hiện trong quãng thời gian ngắn, nhưng mẫu nhà mái thái 2 tầng nhà a Kiên - Bắc Ninh vẫn thể hiện được sự chỉn chu trong từng đường nét thiết kế, cách bố trí mặt bằng công năng, phối màu ngoại thất, cân bằng phong thủy, quy hoạch cảnh quan sân vườn. Đó là thành quả của quá trình làm việc nghiêm túc giữa kiến trúc sư và gia chủ. Ngay khi nhận được yêu cầu thiết kế cùng với những tâm tư, tình cảm của anh Kiên, chúng tôi đã gấp rút triển khai với hy vọng sẽ mang tới cho gia đình anh không gian sống bền vững và tuyệt vời nhất. 

thiết kế nhà anh kiên

Đáp trả lại sự cố gắng và nỗ lực sáng tạo không ngừng của kiến trúc sư là sự hài lòng và tin tưởng của gia chủ. Hiện nay công trình đang trong quá trình thi công, chúng tôi vẫn thường xuyên giữ liên lạc với anh Kiên để cùng gia đình theo sát tiến độ và đảm bảo quy trình xây dựng tuân thủ theo đúng bản vẽ, kịp thời khắc phục một số vướng mắc trong khi làm nhà. Đó cũng là cách mà kiến trúc VIỆT HOME sẽ làm việc với tất cả các công trình mà chúng tôi đảm nhận nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất tới từng khách hàng.

Thông tin chi tiết về mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng nhà anh Kiên - Bắc Ninh:

Chủ đầu tư: Anh Kiên
Địa chỉ: Bắc Ninh
Diện tích: 200m2

Công năng:

- Tầng 1: Sảnh, Phòng Khách, Phòng Thờ, 1 Phòng ngủ, 1 Phòng tắm, 1 WC
- Tầng 2: 3 Phòng ngủ, 1 Sân Chơi, Ban Công

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: