Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại tại Hà Giang - Chủ đầu tư: Anh Thế

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Anh Thế là chủ đầu tư tại Hà Giang, khu vực khá xa Hà Nội, trụ sở của Việt Home. Tuy nhiên, sau khi được đội ngũ kts chúng tôi tư vấn nhiệt tình và nhận thấy chuyên môn, năng lực phù hợp. Anh đã quyết định lựa chọn Việt Home để đồng hành cùng gia ...

Anh Thế là chủ đầu tư tại Hà Giang, khu vực khá xa Hà Nội, trụ sở của Việt Home. Tuy nhiên, sau khi được đội ngũ kts chúng tôi tư vấn nhiệt tình và nhận thấy chuyên môn, năng lực phù hợp. Anh đã quyết định lựa chọn Việt Home để đồng hành cùng gia đình trong quá trình xây dựng tổ ấm tương lại.

Cùng Việt Home điểm qua mẫu nhà, công năng của gia đình anh trong bài viết ngày hôm nay nhé!

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Thế

- Địa điểm xây dựng: Hà Giang

- Tên công trình: Nhà phố 3 tầng hiện đại

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Sân để ô tô + Phòng khách + Phòng bếp + 1 WC + Sân ướt

+ Tầng 2: 1 Phòng ngủ master + 1 Phòng ngủ thường

+ Tầng 3: Phòng thờ + Sân phơi

Khi chuẩn bị lên ý tưởng cho mẫu nhà phố đẹp chúng tôi đã phải bắt đầu từ khâu tìm hiểu, bàn bạc với gia chủ để giúp chúng tôi có được cái nhìn toàn diện về sở thích, yêu cầu, cũng như thói quen và nhịp sống sinh hoạt của gia đình. Một ý tưởng tuyệt vời cho những công trình nhà phố được xây dựng ở những địa điểm có mật độ dân cư đông đúc để phát huy tối đa công năng.

Tổng thể mẫu nhà 3 tầng được thiết kế thể hiện vẻ đẹp trẻ trung nổi bật. Không có các hoa văn, phào chỉ cầu kì, ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa giữa các khối hình khỏe khoắn.

Tổng quan cho một ngôi nhà đẹp chính là hệ mặt tiền. Mang điểm hiện đại nên hệ thống kính chiếu sáng luôn được ưu tiên. Bên đó là những cây màu xanh mang sắc màu của thiên nhiên. Giúp ngôi nhà thêm phần sắc và độc đáo hơn. Nhờ sự sáng tạo nên các điểm ban công ngôi nhà cũng được sử dụng hệ kính làm lan can. Điều này cũng đủ cho bạn thấy nhà 3 tầng đẹp tinh tế và hiện đại.

Tổng quan cho một ngôi nhà đẹp chính là hệ mặt tiền. Mang điểm hiện đại nên hệ thống kính chiếu sáng luôn được ưu tiên. Bên đó là những cây màu xanh mang sắc màu của thiên nhiên. Giúp ngôi nhà thêm phần sắc và độc đáo hơn. Nhờ sự sáng tạo nên các điểm ban công ngôi nhà cũng được sử dụng hệ kính làm lan can. Điều này cũng đủ cho bạn thấy nhà 3 tầng đẹp tinh tế và hiện đại.

2. Mặt bằng nội thất công trình

2.1. Mặt bằng tầng 1

2.2. Mặt bằng tầng 2

2.3. Mặt bằng tầng 3

Hãy liên hệ với chúng tôi để được xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp nhé!!!