Mẫu thiết kế 2 tầng mái thái tại Mê Linh, Hà Nội - Chủ đầu tư: Anh Tú

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Việt Home luôn hướng đến không gian sống hạnh phúc và gần gũi với thiên nhiên cho Quý khách hàng. Từ yêu cầu của khách hàng, kts đã sáng tạo ra các mẫu thiết kế thẩm mỹ và hài hòa.  Cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà vườn mái thái được chúng tôi ...

Việt Home luôn hướng đến không gian sống hạnh phúc và gần gũi với thiên nhiên cho Quý khách hàng. Từ yêu cầu của khách hàng, kts đã sáng tạo ra các mẫu thiết kế thẩm mỹ và hài hòa. 

Cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà vườn mái thái được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Tú trong bài viết dưới đây.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Tú

- Địa điểm xây dựng: Mê Linh - Hà Nội

- Tên công trình: Biệt thự 2 tầng mái thái

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + Phòng bếp + 1 Phòng ngủ + 1 WC

+ Tầng 2: 3 Phòng ngủ + 1 WC + Sân chơi, sân phơi

Theo đúng yêu cầu của gia chủ, kts đã thiết kế mẫu nhà hết sức tối giản. Sự kết hợp giữa các khối màu đơn sắc, màu trầm mang lại sự nhã nhặn, đơn giản và tối ưu hết sức. Tuy nhiên, nhìn vào tổng thể ta vẫn thấy phong cách sống hiện đại, phóng khoáng của chủ nhà.

Không gian sống thoáng đãng, thoải mái, tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên làm con người có chất lượng sống thư thái, thảnh thơi.

2. Hình ảnh nội thất

- Phòng khách

- Phòng thờ

- Phòng bếp

- Phòng ngủ 

- Nhà vệ sinh

Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì Việt Home mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những thiết kế kiến trúc đẹp nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

Hi vọng mẫu thiết kế này sẽ làm hài lòng quý khách !