Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng nhà anh Hùng - Hạ Long

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư là một người cực kì kĩ lưỡng, cẩn trọng và có yêu cầu cực cao về thiết kế. Nhằm tạo ra một ngôi nhà đẹp, chất, các kiến trúc sư của VIỆT HOME  nghiên cứu kĩ lưỡng va...

Nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư là một người cực kì kĩ lưỡng, cẩn trọng và có yêu cầu cực cao về thiết kế. Nhằm tạo ra một ngôi nhà đẹp, chất, các kiến trúc sư của VIỆT HOME  nghiên cứu kĩ lưỡng và cách tân nhiều nét kiến trúc cho phù hợp với thời đại. Sau khi nghiên cứu cẩn thận hiện trạng khu đất, mặt bằng và ý kiến của gia chủ, kiến trúc VIỆT Home đã cho ra mắt phối cảnh biệt thự 2 tầng hoàn hảo nhất cho gia đình anh Hùng - Hạ Long.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái sang trọng và hiện đại gia đình anh Hùng - Hạ Long:

thiết kế biệt thự 2 tầng

Hệ thống ban công được mở khá nhiều phù hợp với mặt tiền sẵn có đi kèm với lan can thiết kế từ thanh sắt chống rỉ nhở đơn giản tạo nên nét đơn giản mà tinh tế, nhẹ nhàng, thanh thoát, nhỏ gọn cho căn nhà xung quanh các khối cột vững chắc của căn nhà tạo nên sự phối hợp ăn ý cho toàn bộ căn nhà. Căn nhà được thiết kế hình chữ L để tạo khoảng trống làm sân chơi, sân vườn cho căn nhà được thoải mái, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.

thiết kế biệt thự 2 tầng

Toàn bộ ngôi nhà được nhấn nhá để gần gũi với thiên nhiên, giúp mang không khí trong lạnh cho toàn bộ căn nhà bằng không gian xanh như cây cảnh, hoa lan, vườn hoa xung quanh nhà. 

Thông tin chung mẫu thiết kế biệt thự mái 2 tầng nhà anh Hùng - Hạ Long:

Chủ đầu tư: anh Hùng

Diện tích: 240 m2

Công năng: 

Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp, 1 phòng ngủ , 1 Vệ sinh

Tầng 2: 3 Phòng Ngủ, 2 Vệ Sinh, 1 Vệ sinh

Kiểu: Mẫu nhà mái thái 2 tầng

Ngoại thất biệt thự mái 2 tầng được thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế ở mọi góc ngắm:

Thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với những cách tân phù hợp làng quê Việt tạo dáng kiến trúc nhà vườn hơi hướng tân cổ nhẹ nhàng nhấn hệ trụ cột giả nhỏ khéo đan xen khắp các góc tường tạo dáng khỏe, chắc chắn; hệ cửa sổ, ban công thoáng lan can hoa sắt độc đáo ở tất cả các không gian sống giao hòa thiên nhiên với con người. 

Gam trắng ghi tinh tế được sử dụng làm gam màu chủ đạo, nổi bật chất liệu sử dụng bền vững nhôm sơn màu giả gỗ,  kính cường lực; xen kẽ gam màu nâu của cửa, cửa sổ, tinh tế nhẹ nhàng làm gam màu chuyển giao và nhấn nổi bật hệ mái thái được lợp đôi chơi kiểu dáng khéo, độc đáo gam đen khỏe khoắn.
Các góc sống đều được tối đa hóa ban công ra không gian xanh bên ngoài; việc phân bổ cân bằng giữa diện tích xây dựng và không gian sân trước, vườn sau góp phần nâng tầm giá trị sử dụng về lâu dài cho gia đình.

Mọi phần diện tích đều được tối đa và che khéo những góc chết tạo không gian sống lý tưởng nhất cho gia đình gia chủ.