Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng đẹp, hiện đại nhà anh An - Hải Dương

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thiết Kế Nhà Mái Thái Đẹp 2 Tầng, hiện đại là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng hiện nay, bởi vì kiểu nhà này giúp tiết kiệm và phù hợp với không gian sống ở đô thị. Với lối phong cách kiến trúc hiện đại cùng sự phối hợp màu sắc ...

Thiết Kế Nhà Mái Thái Đẹp 2 Tầng, hiện đại là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng hiện nay, bởi vì kiểu nhà này giúp tiết kiệm và phù hợp với không gian sống ở đô thị.

Với lối phong cách kiến trúc hiện đại cùng sự phối hợp màu sắc một cách hài hòa tươi trẻ đã giúp Thiết Kế Nhà Mái Thái ấn tượng và phong cách hơn bao giờ hết. Mặt tiền được thiết kế hiện đại với những nét riêng nhưng vẫn hòa hợp với giá trị hiện có. Những mảng tường màu trắng phối cùng những họa tiết và xanh ngói tạo nên một tổng thể đa sắc màu đẹp mỹ mãn.

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng đẹp, hiện đại nhà anh An.

mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng

Bản vẽ nhà 2 tầng mái thái diện tích 90m2 có chi phí xây dựng khoảng 900 tr bao gồm toàn bộ nội thất cơ bản: sơn, thiết bị điện, nước. Đây là kiến trúc nhà hình vuông 1 Phòng Khách, 1 Phòng bếp kết hợp với Ăn, nhà gồm 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, 3 phòng vệ sinh. Kiến trúc được lựa chọn là kiểu mái thái 2 tầng rất phù hợp với khuôn đất rộng rãi của gia chủ, mẫu thiết kế này được thiết kế theo phong cách biệt thự mini hiện đại.

Mẫu nhà 2 mặt tiền 2 tầng mái thái 90m2 thiết kế cho anh An theo phong cách biệt thự tân cổ điển mềm mại. Nhưng lược bỏ hết các chi tiết cầu kỳ. Do thế đất 2 mặt tiền một đường liên thôn chính và 1 đường ngõ rộng. Nên kiến trúc nhà 2 mặt tiền đẹp 2 tầng mái thái có cổng chính đi vào đặt ở vị trí ngã ba góc đường cho thuận lợi và tiện ích.

Thông tin chung mẫu thiết kế nhà anh An - Hải Dương:

Chủ đầu tư: anh An

Vị trí: Hải Dương

Diện tích: 200m2

Công năng:

Thường thì các mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn hiện nay. Các chủ nhà đều mong muốn xây nhà lầu đơn giản mà đẹp có 3 đến 5 phòng ngủ là nhiều. Tùy theo nếp sống sinh hoạt cũng như khí hậu vùng miền mà bố trí không gian sao cho khoa học và hợp lý. Mẫu nhà 2 tầng 90m2 đẹp mái thái có bản vẽ chi tiết anh vợ chồng anh  An và 2 con thiết kế có 4 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Trong đó 1 phòng khách rộng 36m2, Phòng bếp 26m2, các phòng ngủ đều khá là rộng rãi. 

mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng

Tầng 1: Phòng khách + Bếp + Phòng Ngủ + Vệ Sinh

mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng

Tầng 2: 3 phòng ngủ + 1 phòng thờ + 2 vệ sinh + sảnh cầu thang

Bản vẽ kiến trúc chi tiết phần móng đất tốt cứng nên chỉ cần làm móng đơn gia cố thêm trụ và đà kiềng chân móng là chắc chắn đỡ tốn kém. Kết cấu bản vẽ nhà 2 tầng 90m2 hệ mái dốc chữ A khung kèo lợp ngói chứ không đổ bằng rồi dán ngói như các kiểu biệt thự mini 2 tầng mái bánh Ú. Vì thế nên cũng ít tốn kém hơn rất nhiều.

Các kiến trúc sư tại VIỆT HOME có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.