Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum nhà anh Tuyên - Thái Nguyên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại được xem là lựa chọn số 1 của các gia chủ có ảnh đất có mặt tiền nhỏ và có tài chính vừa phải. Dưới đây là mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum của anh Tuyên - Thái Nguyên. Cùng tìm hiểu phối cảnh tổng thể, bố trí công năng của m...

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại được xem là lựa chọn số 1 của các gia chủ có ảnh đất có mặt tiền nhỏ và có tài chính vừa phải. Dưới đây là mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum của anh Tuyên - Thái Nguyên. Cùng tìm hiểu phối cảnh tổng thể, bố trí công năng của mẫu nhà này nhé!

1. Phối cảnh tổng thể

Anh Tuyến sở hữu mảnh đất có diện tích 5.5x16m. 

Khi tìm đến Việt Home, anh mong muốn xây dựng 1 căn nhà có không gian xanh, gần gũi, đầy đủ tiện nghi và đáp ứng công năng cần thiết cho các thành viên trong gia đình.

Sau khi nghiên cứu và trao đổi, Việt Home và anh Tuyến đã thống nhất lựa chọn phương án thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum dướ đây.

Hình ảnh phối cảnh tổng thể nhà anh Tuyên 

Theo như mong muốn của anh Tuyên, tầng 2 thiết kế 1 khoảng ban công, gia đình có thể trồng cây cảnh giúp căn nhà trở nên thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

Ảnh tổng thể nhà anh Tuyên

2. Bố trí công năng

Dựa vào bản vẻ chi tiết mặt bằng, ta sẽ hiểu rõ hơn về cách sắp xếp và bố trí các công năng của mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5.5m này. Với cấu trúc 2 tầng 1 tum, công năng bao gồm: Gara, phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 wc, sân phơi. Các công năng được kiến trúc sư tư vấn, thiết kế để tạo sự hợp lý, thuận lợi trong sinh hoạt và bố trí phù hợp với phong thủy của gia chủ.

Công năng tầng 1: Gara + Phòng bếp ăn  + 01 Phòng ngủ  + WC

Hình ảnh bố trí công năng tầng 1

Công năng tầng 2: Phòng khách + 02 Phòng ngủ + 1 wc

Hình ảnh sơ đồ công năng tầng 2

Tầng tum: Phòng thờ + Sân Phơi

Bạn đang cần tư vấn các mẫu thiết kế nhà phố, biệt thự hay nhà vườn đẹp, công năng phù hợp. 

Để lại thông tin phía dưới để được Việt Home tư vấn chi tiết.