Mẫu thiết kế nhà phố gia đình anh Thiện - Cổ Nhuế

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mẫu thiết kế nhà 60m2 3 tầng 1 tum sân thượng phong cách hiện đại này có diện tích ngang trước mặt tiền nhà là 3.7 m phía sau nở hậu 3.9m trên khu đất dài sâu 15.5m hình thang. Bản vẽ nhà ống 3 tầng 1 tum 60m2 thiết kế với phong cách hiện đại k...

Mẫu thiết kế nhà 60m2 3 tầng 1 tum sân thượng phong cách hiện đại này có diện tích ngang trước mặt tiền nhà là 3.7 m phía sau nở hậu 3.9m trên khu đất dài sâu 15.5m hình thang.

Bản vẽ nhà ống 3 tầng 1 tum 60m2 thiết kế với phong cách hiện đại không gian mở lưu thông không khí 3 chiều. Đây là một trong những mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền3.7 mà Việt Home chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo nhằm có thêm phương án thiết kế nhà phố đẹp diện tích nhỏ hẹp 3 tầng 1 tum sân thượng.

Ảnh phối cảnh nhà anh Thiện

mẫu thiết kế nhà phố nhà anh thiện

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 3.7m thiết kế theo kiến trúc nhà phố 3 tầng vì khu đất nở hậu trong đó theo quy định đất thổ cư chỉ xây dựng được nhà đẹp 3 tầng 60m2 còn lại chừa sân trước 2,5m đúng tiêu chuẩn trong bản vẽ xin phép xây dựng nhà ống 3 tầng mặt tiền 3.7m còn lại phía sau là diện tích xây dựng. Thông tin chi tiết mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 3.7×15 này như sau

Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng gia đình anh Thiện - Cổ Nhuế:

- Chủ đầu tư: Anh Thiện

- Địa chỉ: Cổ Nhuế

- Diện tích: 60m2

Công năng:

mẫu thiết kế nhà phố nhà anh thiện

- Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp + ăn, 1 WC

mẫu thiết kế nhà phố nhà anh thiện

- Tầng 2: Ban Công, 2 Phòng ngủ, 2 WC

- Tầng 3: Ban công, Phòng Thờ, Phòng Học, 1 Phòng ngủ, 1 WC

mẫu thiết kế nhà phố nhà anh thiện

- Tầng 4: Sân chơi, Sân phơi, kho

Thiết kế chi tiết

Do diện tích các phòng vừa không rộng thoáng như những mẫu nhà ống đẹp 3 4 tầng mặt tiền rộng 4 5m khác nên phương án thiết kế sáng tạo là sơn tường màu tone trắng , sử dụng các vật dụng nội thất vừa diện tích với từng phòng và bố trí sắp xếp gọn gàng ngăn nắp sẽ giúp không gian thoáng và rộng hơn. Cách trang trí nội thất cho các không gian chủ yếu là sử dụng chất liệu màu trắng bàn ghế sofa, chăn ga gối đệm Hàn Quốc, đèn led, giấy dán tường kết hợp với các mảng kính giúp không gian sáng đẹp và hài hòa hơn.

Tóm lại với bản vẽ nhà ống 3 tầng 1 tum 60m2 hiện đại trên phần nào giúp quý vị tham khảo về phương án kiến trúc, bản vẽ mặt bằng nhà 3 tầng 5,2×11.5 tum sân thượng và nội thất nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 3.7m để từ đó có cách chọn lựa phù hợp với kiến trúc khu đất , tài chính và gu thẩm mỹ của gia đình mình. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 60m2 hiện đại này cũng là một trong những mẫu nhà ống 3 4 tầng mặt tiền 4m đẹp nhất hiện nay với gam màu trẻ trung không gian thoáng hài hòa xu hướng mới. Thân.!