Mẫu thiết kế nhà vườn mái Nhật - Chủ đầu tư: Anh Cường, Thái Nguyên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nếu bạn đang mong muốn xây dựng một căn biệt thự 1 tầng đẹp có thể tham khảo mẫu thiết kế dưới đây. Đây là một ngôi biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ ở Thái Nguyên. Mong muốn của chủ nhà là một không gian nhà ở rộng rãi, nằm ở mảnh đất vườn rộng rãi, th...

Nếu bạn đang mong muốn xây dựng một căn biệt thự 1 tầng đẹp có thể tham khảo mẫu thiết kế dưới đây. Đây là một ngôi biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ ở Thái Nguyên. Mong muốn của chủ nhà là một không gian nhà ở rộng rãi, nằm ở mảnh đất vườn rộng rãi, thoáng mát . Kiến trúc Việt Home đã thiết kế theo mong muốn sở hữu một không gian sống rộng rãi, thoải mái và tiện nghi của chủ nhà. Ý tưởng thiết kế ngôi nhà biệt thự vườn, với 4 mặt tiếp giáp với thiên nhiên, cộng với các không gian bao quanh như sân, vườn, cổng, hàng rào…. được rất nhiều gia đình mong muốn và lựa chọn xây dựng.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Cường

- Địa điểm xây dựng: Thái Nguyên

- Tên công trình: Nhà vườn mái Nhật

Từ trên nhìn xuống, mái nhà nổi bật lên với màu xanh đậm, đẹp trên nền sơn trắng toát. Căn nhà mang tính hiện đại hơn với các chi tiết như cửa kính, mái hiên bằng kính cường lực trong suốt. Chỗ để ô tô có mái chính là hiên nhà bằng kính cường lực tránh mưa gió.

2. Bố trí công năng các tầng

Phòng khách + Phòng thờ + Bếp + 4 Phòng ngủ + 2 WC

3. Hình ảnh hoàn thiện

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Bởi vậy, mỗi căn nhà khi thiết kế cần được nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhu cầu và phong thủy. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận tư cấn phù hợp nhất.