Nhà phố 1 tầng hiện đại tiết kiệm chi phí - Chủ đầu tư: Anh Sao, Hải Dương

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhà phố 1 tầng là phong cách kiến trúc được nhiều gia đình yêu thích hiện nay, không chỉ bởi phong cách đa dạng, thiết kế phong phú mà còn tiết kiệm chi phí phù hợp với gia đình nhỏ. Nếu bạn còn đang cảm thấy băn khoăn chưa biết lựa chọn...

Nhà phố 1 tầng là phong cách kiến trúc được nhiều gia đình yêu thích hiện nay, không chỉ bởi phong cách đa dạng, thiết kế phong phú mà còn tiết kiệm chi phí phù hợp với gia đình nhỏ. Nếu bạn còn đang cảm thấy băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu thiết kế nhà phố nào thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Việt Home nhé! 

1. Bối cảnh 3D 

- Chủ đầu tư: Anh Sao

- Địa điểm xây dựng: Cẩm Giàng - Hải Dương

- Tên công trình: Nhà phố 1 tầng hiện đại

- Công năng sử dụng: 1 Phòng khách kết hợp phòng thờ + 1 Phòng bếp + 2 Phòng ngủ  + 1 Phòng tắm + 1 WC

Gia đình anh Sao yêu thích phong cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Yêu cầu các kiến trúc sư phải tìm hiểu thật kỹ vì phong cách nhà này thường chú trọng nhiều đến không gian nội thất bên trong căn nhà và tối đa hóa các khu vực có thể trồng cây xanh để tạo nên không gian thoáng mát, gần gũi. Bên cạnh đó có bố trí cầu thàng chờ với mong muốn có thể mở rộng không gian khi có thành viên mới.

Với phần diện tích không quá rộng nhưng vẫn có thể bố trí công năng một cách hợp lý và khoa học. Chủ yếu tập trung vào không gian sinh hoạt chung và riêng của các thành viên trong gia đình. Kiến trúc sư thiết kế thêm một phần gác lửng để tăng thêm diện tích.

2. Bố trí công năng.

1 Phòng khách kết hợp phòng thờ + 1 Phòng bếp + 2 Phòng ngủ  + 1 Phòng tắm + 1 WC