Thiết kế biệt thự 3 tầng mặt phố nhà anh Thức - Bắc Ninh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thiết kế biệt thự hiện đại trong lòng thành phố, không gian xanh mang nhiều sức sống. Phong cách thiết kế hiện đại, thoáng đãng, đa chức năng. Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, các kiến trúc sư của VIỆT HOME đã dồn công sức và tâm huyết tạo n...

Thiết kế biệt thự hiện đại trong lòng thành phố, không gian xanh mang nhiều sức sống. Phong cách thiết kế hiện đại, thoáng đãng, đa chức năng.

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, các kiến trúc sư của VIỆT HOME đã dồn công sức và tâm huyết tạo nên một tác phẩm thiết kế mang đến giải pháp toàn diện. Toàn thể khối kiến trúc là một thể thống nhất, sự kết hợp độc đáo mà vẫn hài hòa giữa những vật liệu tưởng chừng như khó dung hòa như gỗ, đá, kính,… Thiết kế mở, dành nhiều không gian cho những khoảng xanh, hồ cảnh, sân vườn.

Thiết kế biệt thự hiện đại - Không gian xanh trong lòng thành phố:

Mặt tiền được thiết kế độc đáo, Những hình khối vuông vức được bố trí hài hòa, không hề mang lại cảm giác khô cứng. Thiết kế biệt thự chú trọng hệ thống thông gió giúp đối lưu khí cho toàn bộ căn nhà. Hệ thống cây xanh, vườn cảnh  điều hòa vi khí hậu, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

thiết kế mẫu biệt thự hiện đại

Biệt thự gia đình anh Thức - Bắc Ninh được thiết kế với các không gian rộng, thoáng. Đảm bảo tối đa công năng sử dụng và tạo sự thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Thiết kế biệt thự 3 tầng lầu, với 04 phòng ngủ, từng không gian đều được chăm chút. Không gian xanh với hồ cảnh, sân vườn chiếm diện tích không nhỏ trong tổng thể biệt thự.

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt phố nhà anh Thức - Bắc Ninh:

Chủ đầu tư: Anh Thức 

Địa chỉ: Gia Bình, Bắc Ninh

Diện tích: 240m2

Công năng: 

Tầng 1: Phòng Khách, Phòng Bếp + Ăn, 1 Phòng ngủ, 1 WC

Tầng 2: 3 Phòng ngủ, 3 WC

Tầng 3: Phòng Karaoke, Phòng thể thao, Bể Bơi, Phòng Giặt, 1 WC

thiết kế mẫu biệt thự hiện đại

Công năng chi tiết mẫu thiết kế nhà anh Thức - Bắc Ninh:

thiết kế mẫu biệt thự hiện đại

Tầng 1: Phòng Khách, Phòng Bếp + Ăn, 1 Phòng ngủ, 1 WC

thiết kế mẫu biệt thự hiện đại

Tầng 2: 3 Phòng ngủ, 3 WC

thiết kế mẫu biệt thự hiện đại

Tầng 3: Phòng Karaoke, Phòng thể thao, Bể Bơi, Phòng Giặt, 1 WC

Biệt thự hiện đại nhà anh Thức - Bắc Ninh cùng với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp khác mà KIẾN TRÚC VIỆT HOME kiến tạo tại Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Lạng Sơn,… đã và đang làm hài lòng chủ đầu tư trên toàn quốc, là niềm tự hào của chúng tôi.

Hình ảnh thi công

Chính sự tin tưởng của quý khách hàng, kinh nghiệm trong nghề lâu năm và năng lực đã được khẳng định là những nhân tố tạo nên giá trị bền vững của VIỆT HOME. Liên hệ ngay với chúng tôi để có những tư vấn từ chuyên gia và sở hữu những thiết kế hoàn thiện cũng như dịch vụ thi công chất lượng.