Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại - Chủ đầu tư: Anh Hoài, Hòa Bình

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp đang được rất nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Thiết kế rất phù hợp với những gia chủ có diện tích đất nhỏ. Rất khó để có một khối kiến trúc đẹp với khoảng diện tích mặt tiền nhỏ như vậy nếu không có...

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp đang được rất nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Thiết kế rất phù hợp với những gia chủ có diện tích đất nhỏ. Rất khó để có một khối kiến trúc đẹp với khoảng diện tích mặt tiền nhỏ như vậy nếu không có một người thiết kế giỏi. Hãy đến với ngôi nhà của gia đình anh Hoài tại Hòa Bình thông qua những hình phối cảnh dưới đây & tham khảo kiến trúc mặt tiền vô cùng độc đáo mà chúng tôi đã mang lại nhé!

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Hoài

- Địa điểm xây dựng: Kim Bôi, Hòa Bình

- Tên công trình: Nhà phố 3 tầng hiện đại

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp + 1 Phòng ngủ + WC + Sân ướt

+ Tầng 2: 1 Phòng ngủ master + 2 Phòng ngủ thường + 1 WC

+ Tầng 3: Phòng thờ + Kho + Sân giặt phơi

Khi chuẩn bị lên ý tưởng cho mẫu nhà phố đẹp chúng tôi đã phải bắt đầu từ khâu tìm hiểu, bàn bạc với gia chủ để giúp chúng tôi có được cái nhìn toàn diện về sở thích, yêu cầu, cũng như thói quen và nhịp sống sinh hoạt của gia đình. Một ý tưởng tuyệt vời cho những công trình nhà phố được xây dựng ở những địa điểm có mật độ dân cư đông đúc để phát huy tối đa công năng.

Xét về tổng thể kiến trúc thì công trình tiếp tục khai thác xu hướng kiến trúc hiện đại. Với lối kiến trúc hiện đại nhà phố này không còn chú trọng quá nhiều vào những quy luật đối xứng và liên kết truyền thống, ngược lại chúng tôi tập trung khai thác tối đa vẻ đẹp từ sự phá cách, bất quy luật, nổi bật với những hình khối đan xen hài hòa và vô cùng thẩm mỹ.

Cùng với việc sử dụng vật liệu, bố trí hệ thống trang thiết bị mới, chất lượng cao như hệ thống kính cường lực, hệ cửa nhôm sang trọng, hàng rào sắt vững trãi mang đến cho công trình một vẻ đẹp huyền bí đồng thời tôn thêm nét đẹp kiến trúc cùng nội thất bên trong.

Khuôn viên mặt tiền không có quá nhiều điểm nhấn tuy nhiên việc lựa chọn vật liệu kính để thiết kế hệ thống cửa ra vào và hệ thống lan can cho các tầng tạo độ thanh thoát nhẹ nhàng đồng thời làm toát lên được vẻ đẹp bên trong không gian tòa nhà.

2. Hình ảnh nội thất

2.1. Phòng khách

2.2. Phòng thờ

2.3. Phòng bếp

2.4. Phòng ngủ

2.5. Phòng vệ sinh

Cần tư vấn thiết kế và xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!!!