Thiết kế nhà phố 4 tầng với gara hiện đại - Chủ đầu tư: Anh Mạnh, TP Hải Dương

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Khi dân số ngày càng tăng lên, nhu cầu đối với nhà ở, đất đai ngày càng lớn. Đặc biệt là với khu vực thành phố đất chật người đông thì con người đã giải quyết vấn đề này theo cách phát triển chiều cao của ngôi nhà.  Nhà phố phong cách hi...

Khi dân số ngày càng tăng lên, nhu cầu đối với nhà ở, đất đai ngày càng lớn. Đặc biệt là với khu vực thành phố đất chật người đông thì con người đã giải quyết vấn đề này theo cách phát triển chiều cao của ngôi nhà. 

Nhà phố phong cách hiện đại là một xu hướng thiết kế đang được nhiều người ưa chuộng do có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ và tối ưu được không gian đơn giản với giá thiết kế nhà phố đa dạng và phong phú. 

 1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Mạnh

- Địa điểm xây dựng: Thành phố Hải Dương

- Tên công trình: Nhà phố 4 tầng hiện đại

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Gara + Bếp ăn + 1 Phòng ngủ + 1 WC + Sân sau

+ Tầng 2: 1 Phòng khách + 1 Phòng ngủ + 1 WC

+ Tầng 3: 2 Phòng ngủ + 1 WC

+ Tầng 4: Phòng thờ + 1 Phòng tập + 1 Phòng ngủ + Sân phơi

Thiết kế mái bằng vẫn là một trong những sự lựa chọn truyền thống dành cho các kiểu nhà phố hẹp. Đồng thời, cùng hệ ban công rộng và phần mái bằng vẫn tạo khoảng hở để giúp tạo điều kiện giúp cây cối của ngôi nhà có thể phát triển một cách tự nhiên nhất.

Với diện tích mặt tiền hơi hạn chế, anh Mạnh đã lựa chọn phong cách nhà phố hiện đại cùng hình khối kiến trúc tinh tế, đơn giản với gam màu sắc sang trọng mang đến sức sống mạnh mẽ, giúp không gian ngôi nhà của mình thêm phần hiện đại và độc đáo.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở, Việt Home tự hào là đơn vị tạo dựng nên nhiều ngôi nhà đẹp và ấn tượng khắp 3 miền tổ quốc. Hãy liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận tư vấn về dịch vụ và báo giá ưu đãi nhất.

2. Hình ảnh thi công