Vẻ đẹp của biệt thự 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại - Chủ đầu tư: Anh Chiều, Quảng Ninh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Cùng với trào lưu thiết kế biệt thự hiện đại thì hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn việc xây dựng biệt thự hiện đại mái bằng thay vì mái Thái. Kiến trúc này rõ ràng mang đến cho chủ sở hữu một công trình khỏe khoắn và thời thượng hơn hẳn...

Cùng với trào lưu thiết kế biệt thự hiện đại thì hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn việc xây dựng biệt thự hiện đại mái bằng thay vì mái Thái. Kiến trúc này rõ ràng mang đến cho chủ sở hữu một công trình khỏe khoắn và thời thượng hơn hẳn.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Chiều

- Địa điểm xây dựng: Đông Chiều, Quảng Ninh

- Tên công trình: Biệt thự 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại

- Diện tích: 12,6 x 7,7m

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp + 1 Phòng ngủ + 1WC

+ Tầng 2: Phòng thờ + 3 Phòng ngủ + 1WC

+ Tầng tum: 1 Phòng ngủ + Phòng giặt + Sân phơi và sân chơi

Đặc trưng của dinh thự mái bằng nằm ở chất hiện đại từ khối mái liền phủ toàn bộ ngôi nhà. Chính sự thống nhất trong phần hình khối đó đã mang đến sự trẻ trung lại vô cùng khỏe khoắn cho công trình.

Bằng việc sử dụng bê tông cốt thép tạo ra mái bằng vững chãi, cứng cáp giúp dinh thự mang một sắc thái khác lạ, tạo sự mạnh mẽ trong phong cách kiến trúc.

Nhìn vào phối cảnh này ta có thể nhận thấy căn nhà không phụ thuộc vào bất kì vào một khuôn mẫu nhất định nào mà tự do thể hiện ý tưởng 1 cách bay bổng và sáng tạo nhất. Nhờ đó dinh thự nổi bật với vẻ đẹp phóng khoáng nhưng không vì thế mà đánh mất đi tổ chức, trật tự vốn có về mặt bằng không gian.

Chất hiện đại còn được ứng dụng triệt để vào công trình thông qua vật liệu để xây dựng. Ngoài các chất liệu quen thuộc như kính, gỗ conwood, bê tông thì dinh thự còn sử dụng nhiều vật liệu mới lạ tại lan can, ban cô để tạo hình trang trí vừa đem lại tính thẩm mỹ cao lại vẫn tiết kiệm được chi phí tối đa.

Sử dụng gam màu vàng nâu làm chủ đạo cho phần ngoại thất đã một phần nào nói lên tính cách của gia chủ, 1 người thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, trầm ấm, không màu mè, phô trương mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng theo thời gian.

2. Hình ảnh nội thất

2.1. Phòng khách

2.2. Phòng thờ

2.3. Phòng bếp

2.4. Phòng ngủ

2.5. Phòng vệ sinh

Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn thêm một ý tưởng độc đáo về ngôi nhà mơ ước của mình.