Chiếm trọn trái tim với mẫu biệt thự tân cổ điển - Anh Chiến - Vĩnh Phúc

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Anh Chiến sở hữu nhiều lô đất và căn hộ quanh Hà Nội và các thành phố lân cận. Khi tìm đến kiến trúc sư Việt Home tư vấn, anh mong muốn xây dựng 1 căn nhà mang điểm nhấn riêng, không quá đồ sộ nhưng phải tinh tế. Căn biệt thự không chỉ đảm bảo đầy...

Anh Chiến sở hữu nhiều lô đất và căn hộ quanh Hà Nội và các thành phố lân cận. Khi tìm đến kiến trúc sư Việt Home tư vấn, anh mong muốn xây dựng 1 căn nhà mang điểm nhấn riêng, không quá đồ sộ nhưng phải tinh tế. Căn biệt thự không chỉ đảm bảo đầy đủ công năng để anh và gia đình nghỉ ngơi cuối tuần mà còn phải thể hiện được tiềm lực kinh tế của chủ nhà.

Sau khi trao đổi ý tưởng, các kiến trúc sư đã hướng anh thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển.

1. Phối cảnh bên ngoài biệt thự 

Không quá cầu kì nhưng cũng vô cùng tinh tế là điều bất cứ ai cũng có thể nhận ra khi ngắm nhìn mẫu biệt thự. 

Khi thiết kế, kiến trúc sư không đặt nặng các chi tiết rườm rà mà thay vào đó là chỉ sử dụng 1 vài họa tiết mang điểm nhấn nổi bật như phù điêu ở ban công tầng 2 hay mái.

Thiết kế mái Mansard là kiểu mái phổ biết trong thiết kế nhà tân cổ điển. Kiểu mái này không quá cầu kì nhưng mang lại vẻ đẹp sang trọng, đậm chất châu Âu.

Việc sử dụng sơn màu trắng giúp biệt thự trở nên vô cùng tinh tế và hài hòa khi kết hợp với sân vườn. 

2. Bố trí công năng 

- Chủ đầu tư: Anh Chiến

- Địa điểm xây dựng: Vĩnh Phúc

- Mẫu thiết kế: Biệt thự Tân cổ điển

- Diện tích xây dựng: 300 m2 / 2 sàn

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp + 1 Phòng ngủ + 2 WC + Sân phơi

+ Tầng 2: Phòng thờ + Phòng SHC + 3 Phòng ngủ + 3 WC

3. Hình ảnh thi công và hoàn thiện

Mỗi căn nhà khi xây dựng, bố cục sắp xếp các phòng, hướng phục thuộc vào tuổi tác các thành viên trong gia đình cũng như hướng đất. Việc bố trí công năng phù hợp vô cùng quan trọng khi sinh hoạt và trong phong thủy làm ăn, sức khỏe hay hạnh phúc của gia chủ. Bởi vậy, nếu bạn đang có dự định xây nhà, đừng làm theo bản vẽ có sẵn trên mạng mà hãy liên hệ với Việt Home để được tư vấn bố trí và phong thủy sao cho phù hợp nhất.